Unlimited Web HostingFree Joomla TemplatesDeposit Poker

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด ร่วมงานบำเพ็ญกุศลอายุวัฒนมงคล ๖๐ ปี พระเทพปริยัติวิมล อธิการบดี

 altเมื่อวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๕๔ เวลา๑๔.๐๐น. ที่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ได้จัดงานบำเพ็ญกุศลอายุวัฒนมงคล ๖๐ ปี พระเทพปริยัติวิมล อธิการบดี ในการนี้สมเด็จพระวันรัต อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และพระเถรานุเถระร่่วมพิธีทักษิณานุปทาน สวดมาติกา สดับปกรณ์/บังสุกุลและเจริญพระพุทธมนต์อายุวัฒนมงคล ๖๐ ปี พระราชปริยัติวิมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ได้ร่วมแสดงมุทิตาสักการะ และทำพิธีบายศรีสู่ขวัญถวายพระเดชพระคุณ พระเทพปริยัติวิมล อธิการบดี เพื่อความเป็นศิริมงคลในครั้งนี้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

 

กิจกรรมปัจฉิมนิเทศพระนักศึกษา/นักศึกษาปริญญาโท ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓

alt วันอาทิตย์ที่ ๒๗ มีนาคม  ๒๕๕๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. ที่ห้องประชุมอาคาร ๒ ชั้น ๑ ศูนย์การศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด ได้จัดปัจฉิมนิเทศพระนักศึกษาและนักศึกษาปริญญาโท โดย พระเดชพระคุณ พระราชปริยัติวิมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เป็นประธานในพิธี มีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงขั้นตอนต่างๆ ก่อนที่จะออกปฏิบัติและอบรมกรรมฐาน การสอบประมวลความรู้ และขั้นตอนต่างๆ ในการสอบวิทยานิพนธ์และสารนิพนธ์ รายละเอียดเพิ่มเติม ดังนี้

๑. กำหนดการเดินทางไปศูนย์ปฏิบัติธรรม วัดมกุฏคีรีวัน (บรรพชิต)

๒. กำหนดการปฏิบัติกรรมฐาน (บรรพชิต) ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรม วัดมกุฏคีรีวัน

๓. กำหนดการอบรมกรรมฐานนักศึกษาระดับปริญญาโท(คฤหัสถ์) ณ วัดป่าศรีรัตน์วนาราม

๔. หนังสือขออนุญาตเข้าอบรมกรรมฐาน

อ่านเพิ่มเติม...

 

งานฌาปนกิจศพ พระมหาคำแก้ว วีรธมฺโม

alt 

อ่านเพิ่มเติม...

 

แจ้งการจัดส่งข้อเสนอการวิจัยประจำปี ๒๕๕๖

alt"สถาบันวิจัยญาณสังวรได้เล็งเห็นความสำคัญของการส่งเสริมสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพในการทำงานวิจัยเพื่อสร้างสมประสบการณ์ และพัฒนาไปสู่การเป็นนักวิจัยที่มีคุณภาพอันเป็นการพัฒนาส่งเสริมงานวิจัยให้มีศักยภาพและสร้างความเข้มแข็งให้งานวิจัของมหาวิทยาลัยให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น"สถาบันวิจัยญาณสังวรได้จัดเตรียมโครงการข้อเสนอการวิจัยของคณาจารย์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยเพื่อเสนอของบประมาณ ประจำปี ๒๕๕๖

อ่านเพิ่มเติม...

 

โครงการค่ายพัฒนาคุณธรรมเฉลิมพระเกียรติ ประจำปี ๒๕๕๔

alt งานฝึกอบรมและพัฒนา ศูนย์บริการวิชาการ วิทยาเขตร้อยเอ็ด เห็นว่าในปัจจุบัน สังคมมีความเจริญก้าวหน้าด้วยวิทยาการสมัยใหม่ คนส่วนใหญ่ จึงยึดติดอยู่กับความสำเร็จทางวัตถุกันมาก จนขาดความเอาใจใส่ในเรื่องศีลธรรม คุณธรรม และจริยธรรม ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะปัญหาเยาวชน ส่วนหนึ่งเป็นปัญหาที่ต้องแก้ไขด้วยศีลธรรม คุณธรรม และจริยธรรมหากเขาได้รับการเรียนรู้และอบรมสั่งสอนในเรื่องศีลธรรม คุณธรรม และจริยธรรม ด้วยความสมบูรณ์แล้ว เยาวชนก็จะสามารถเป็นเยาวชนที่มีคุณภาพ เก่ง ดี มีประโยชน์ในเมื่อเป็นเช่นนี้ปัญหาก็ไม่ถูกสร้างแก่สังคม เท่ากับเป็นการลดปัญหาอีกทางหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม...

 
Login FormWho's Online
เรามี 9 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1
mod_vvisit_counterYesterday7
mod_vvisit_counterThis week23
mod_vvisit_counterLast week79
mod_vvisit_counterThis month8
mod_vvisit_counterLast month396
mod_vvisit_counterAll days17278