ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ 2562 วันที่ 29-30 มกราคม 62 (2) เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 14
ขอกราบนิมนต์เรียนเชิญพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน สังกัด มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เข้าร่วมอบรมสัมมนา ในวันและเวลาดังกล่าว (รายละเอียดจะมีเจ้าหน้าที่โทรหาครับ) (2) เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 26
โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศิลธรรมในโรงเรียน ประจำปี 2561 (พระใหม่และพระเดิม) เขียนโดย Rames ฮิต: 283
โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ วันที่ ๒๕ - ๒๖ เดือน พฤษภาคม พุทธศักราช ๒๕๖๐ ณ โรงแรมเพชรรัชต์การ์เด้น ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด เขียนโดย MbuRecAdmin ฮิต: 1040