ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
กิจกรรม "วันครู" มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เขียนโดย Rames ฮิต: 30
ร้อยเอ็ดเตรียมจัดงานมหาทานบารมี ประเพณีบุญผะเหวด ครั้งที่ 28 ประจำปี 2561 เช้านี้ที่อีสานใต้ เขียนโดย Rames ฮิต: 34
กิจกรรมทำบุญตักบาตรเทศกาลปีใหม่ของนักศึกษา มมร.วิทยาเขตร้อยเอ็ด เขียนโดย Rames ฮิต: 43
ขอเชิญร่วมงานบำเพ็ญกุศลอุทิศ ถวาย พระราชธรรมานุวัตร (เลื่อน สุกวโร) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด (ธ),อดีตเจ้าอาวาสวัดเหนือ เขียนโดย Rames ฮิต: 37
ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษา ภาคปกติและภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย Rames ฮิต: 58
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๑ "ขอส่งความปราถนาดี ขอให้มีความสุข ความเจริญทั่วหน้ากัน" โดย : พระเทพบัณฑิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย Rames ฮิต: 55
ส่งความสุขสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๑ โดย ผศ.ดร. สุรสิทธิ์ ไกรสิน (ผู้ช่วยอธิการบดี) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เขียนโดย Rames ฮิต: 48
ประชุมคืนหลักประกันสัญญา เขียนโดย Rames ฮิต: 48
การเเข่งขันตะกร้อ มมร. คัพ มหาวิทยาลัยมหามากุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เขียนโดย Rames ฮิต: 56
ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านรอบที่ 2 กำหนดการ และรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา 2560 เขียนโดย Rames ฮิต: 238

No Calendar Events Found or Calendar not set to Public.