• 2
  • 3
  • การประชุม เรื่องคืนหลักประกันสัญญาโครงการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ของนักศึกษาในศตวรรษที่ 21

• ระเบียบว่าด้วยค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม และการประชุมของมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2544

• ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ-พ.ศ.-๒๕๖๐-๑

• 2
  • 1

No result...

กลุ่มงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ

วารสาร มมร.วิทยาเขตร้อยเอ็ด (TCI ฐาน 2)

กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา

ระบบสารบรรณ อิเล็กทรอนิกส์

งานวิจัย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

>>>มคอ.3 (ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562 หลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา)

รายการ

รหัสวิชา

รายวิชา

เอกสาร

GS 63001

พื้นฐานทางการศึกษา

(Foundations of Education)

GS 63002

พื้นฐานทางการบริหารการศึกษา

(Fundamental of Educational Administration)

GS 63103

การวิจัยทางการบริหารการศึกษา

(Research in Educational Administration)

GS-63104

ทฤษฎีและการปฏิบัติกรรมฐาน

(Theory and Practice of Meditation)

GS-63105

สัมมนาสารัตถะในพระไตรปิฎก

(Seminar on Essence in Tipitaka)

download

>>>มคอ.3 (ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562 หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการปกครองท้องถิ่นตามแนวพุทธศาสตร์ )

รายการ

รหัสวิชา

รายวิชา

เอกสาร

GS 47004

สารัตถะในพระไตรปิฎก

(Essence in the Tipitaka)

TQF-3          GS 47006

ระเบียบวิธีวิจัย

(Research Methodology)

TQF-3          GS 47101

ความรู้เบื้องต้นทางรัฐศาสตร์

(Introduction to Political Science)

TQF-3          GS 47102

ความรู้เบื้องต้นทางการบริหารรัฐกิจ

(Introduction to public Administration)

TQF-3          GS 47203

ภาษาอังกฤษสำหรับนักรัฐศาสตร์

(English for Political Scientist)

download
         TQF-3          GS 47307  หลักการปกครองท้องถิ่น

(Principle of Local Governments)

download

No Calendar Events Found or Calendar not set to Public.