ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
มมร จัดงานเกษียณประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย Rames ฮิต: 2
โครงการพิธีไหว้ครูและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 13 กันยายน 2561 เขียนโดย Rames ฮิต: 10
การประเมินมาตรฐานการผลิตและมาตรฐานบัณฑิตตามสภาพจริง ปริญญาตรีทางการศึกษา (หลักสูตร 5 ปี) วันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561 เขียนโดย Rames ฮิต: 12
ขั้นตอนการเข้าใช้งานระบบบริการการศึกษาของนักศึกษา เขียนโดย Rames ฮิต: 47
วัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด ร่วมกับ มมร.วิทยาเขตร้อยเอ็ด จัดกิจกรรมอนุรักษ์ส่งเสริม ฮีตสิบสอง คลองสิบสี่ ประเพณีอีสาน "กิจกรรมบุญข้าวสาก" ประจำปี 2561 เขียนโดย Rames ฮิต: 23
การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติครั้งที่ 1 (The 1st MBUREC National Conference 2018) “ระเบียบ สามัคคี บำเพ็ญประโยชน์เพื่อพัฒนาสังคมให้ยั่งยืน” (Discipline, Harmony and Service Towards Sustainable Developmen) เขียนโดย Rames ฮิต: 85
โครงการฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ด้านอัคคีภัย) ศูนย์ความร่วมมือด้านบรรเทาสาธารณภัย วันที่ 22 ส.ค. 61 ณ หอประชุมใหญ่ มมร.รอ เขียนโดย Rames ฮิต: 37
ขอเชิญร่วมสมทบทุนสร้าง "มณฑป" ถวายแด่พระราชธรรมานุวัตร (เลื่อน สุกวโร) อดีตเจ้าอาวาสวัดเหนือ ปฐมาจารย์ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เขียนโดย Rames ฮิต: 105
รายละเอียด : การประชุมวิชาการและการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 1 (วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2561) เขียนโดย Rames ฮิต: 498
เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบสอง) เขียนโดย Rames ฮิต: 356