ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก "ระดับปริญญาตรี" ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย Rames ฮิต: 297
ภาพบรรยากาศการ สอบเข้าศึกษาต่อและบรรยากาศสอบสัมภาษณ์ ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบแรก) เขียนโดย Rames ฮิต: 72
ประกาศรับสมัครนักศึกษา ปริญญาตรี รอบ 2 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด เขียนโดย Rames ฮิต: 435
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ระดับปริญญาตรี 2561 เขียนโดย Rames ฮิต: 485
อธิการบดี ได้รับรางวัลเสมาธรรมจักร ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา เขียนโดย Rames ฮิต: 61
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อย เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้า #เรียนนวดแผนไทย ฟรี!! ในโครงการสร้างความร่วมมือกับชุมชนสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2561 เขียนโดย Rames ฮิต: 188
ประชุมประจำเดือนเมษายน 2561 เขียนโดย Rames ฮิต: 93
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดพิธีสรงน้ำขอพรวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย Rames ฮิต: 102
โครงการอนุรักษ์ส่งเสริมเเละพัฒนาศิลปะและวัฒนธรรม : ประเพณีรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ "วันสงกรานต์" ประจำปีงบประมาณ 2561 เขียนโดย Rames ฮิต: 102
พิธีถวายราชสักการะ วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันจักรี เขียนโดย Rames ฮิต: 100